HomeAboutCầu rồng Đà Nẵng – Cây cầu nổi tiếng nhất Đà Nẵng

Cầu rồng Đà Nẵng – Cây cầu nổi tiếng nhất Đà Nẵng

Cầu rồng Đà Nẵng – Cây cầu nổi tiếng nhất Đà Nẵng được các trang giải trí trên thế giới bình chọn và đánh giá cao về tính thẩm mỹ, kiến trúc. Đây là cây câu thứ 7 bắc qua Sông Hàn thơ mộng. Khi nói tới cầu rồng thì ai cũng đoán ra hình dáng của nó là con Rồng, cầu được khai trương vào ngày 29-03-2014

Cầu với 6 làn xe, kích thước: dài 666m, rộng 37,5m, với kinh phí xây dựng cầu là 1,5 nghìn tỷ đồng. Năm 2014, cầu Rồng Đà Nẵng lọt top những cây cầu đẹp nhất hành tình do tính hiện đại và khả năng phun lửa, phun nước vô cùng đẹp của nó.

Cầu Rồng là điểm nối giữa hai tuyến đường chính thông ra bãi biễn Mỹ Khê, Khu du lịch non nước, và tuyến chạy thẳng ra sân bay Quốc Tế Đà Nẵng.

Hiện nay, cầu Rồng là điểm đến nổi tiếng,thu hút khách du lịch thăm quan trong và ngoài nước, do vẻ đẹp kiến trúc nó mang lại. Và hiện tại cầu Rồng trở thành niềm tự hào của người dân Đà Nẵng.

Khách du lịch tham quan có thể chiêm ngưỡng cầu Rồng phun lửa phun nước vào lúc 21 giờ thứ bảy hàng tuần, Cầu với khả năng phun lửa trong hai phút, tiếp theo là 3 phút phun nước, điều đặc biệt ấn tượng đối với cây cầu này, đó là ý nghĩa thể hiện khát vọng vươn xa của Đà Nẵng.

 

 

FOLLOW US ON:

buiducthanhbinh@gmail.com

Rate This Article:
NO COMMENTS

LEAVE A COMMENT